USBWebserver 8.5 - Webserver đầy đủ không cần cài đặt

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản 8.5
Cập nhật 06/08/2012 16:52
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 688
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm,

Giới thiệu USBWebserver

USBWebserver là 1 ứng dụng tổng hợp bao gồm Apache, PHP, MySQL, phpMyAdmin. Tất cả được tích hợp trong một, và có thể đặt trong USB để chạy ở bất cứ đâu mà không cần cài đặt gì cả.

Chương trình khá đơn giản để sử dụng, để khởi động server, hãy chạy file Usb Webserver.exe. Khi đó, mặc nhiên PHP và MySQL sẽ được chạy cùng. Để kiểm tra sự hoạt động của nó, hãy mở trình duyệt và gõ vào http://localhost hoặc http://www.taiphanmem.org/.

Toàn bộ mã nguồn sẽ được chứa trong thư mục Root, nếu muốn chạy file HTML hay PHP nào, hãy copy nó vào đây. Khi đó, muốn chạy file hãy mở trình duyệt và gõ http://localhost/tenfile.php hoặc .

Bạn cũng có thể truy cập vào phpMyAdmin bằng cách gõ trên dòng địa chỉ của trình duyệt http://localhost/phpmyadmin hoặc .

Chương trình có hỗ trợ tiếng Đức và tiếng Anh.

……………………..

USBWebserver is a combination of the popular webserver software: Apache, MySQL, Php and PhpMyAdmin. With USBWebserver it is possible to develop and show your php websites, everywhere and anytime The advantage of USBWebserver is, you can use it from USB of even CD

USBWebserver is perfect for:

  • Show a offline version of your website
  • Anywhere and anytime develop php websites
  • No need for expensive hosting
  • Working at multiple locations at projects
  • A good test before putting your website online
  • And many more