Winamp v5.70.3392 - Chương trình nghe nhạc tuyệt vời

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản v5.70.3392
Cập nhật 27/05/2013 17:16
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 5
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm

Giới thiệu Winamp

1

WinAMP là chương trình media player không xa lạ với người dùng máy tính ở Việt Nam. Phiên bản mới đã thực sự thoát xác giúp WinAMP trở thành người khổng lồ.

WinAMP phiên bản 5 trở đi được chia làm 2 bản là Free và Pro. Đối với phiên bản Pro, WinAMP bao hàm hầu như tất cả các tính năng của một trình Media player có thể có. Từ việc hỗ trợ thêm các chuẩn định dạng mới, khả năng chơi được các tập tin của QuickTime, Windows media như .m2v, .asf, .amf, .avi, .wma, .mod, .wav, .mpeg… (gần 30 định dạng), để người dùng không chỉ nghe nhạc, mà còn có thể xem film với WinAMP.

WinAMP cũng thay đổi cả giao diện khác hẳn với các phiên bản trước, giao diện khá chuyên nghiệp và rất đẹp. Tuy đổi mới nhiều, nhưng bạn lại có thể dễ dàng điều khiển, sắp xếp playlist, nhập media files hay quản lý thư viện nhạc của bạn với Media Library.

Không thua kém gì Windows Media Player của Microsoft về chất lượng chơi nhạc, xem film, WinAMP cũng có những khả năng mới khá hay cho người dùng trực tuyến như bạn có thể nghe Radio hay xem TV trực tuyến mà trước kia chỉ có thể nghe nhạc và xem film. Hoặc việc WinAMP hỗ trợ cho RIP các tập tin media và mã hoá sang chuẩn MP3 hay AAC với chất lượng cao nhất. Burn CD với tốc độ tối đa (48x) cũng là điểm nổi bật của phiên bản Pro.

Do WinAMP được người dùng sử dụng rộng rãi nên được giới lập trình viên phát triển và hỗ trợ các plugins cũng rất nhiều. Đặc biệt là DFX cũng cập nhật liên tục để hỗ trợ cho WinAMP.

**************************************

Another build released for this well know and popular audio player for Windows brought to us by p2p group FFF. No changelogs available, keep in mind this build is a beta release ;)

Description:
The Winamp Pro application was developed to be more than just a player. It’s your window to the multimedia world. From MP3s to streaming video, Winamp is the one place you go to feed your audio/video habit. Winamp 5.5 features our new Bento Skin that’s easier to use and more powerful than ever. Easily access the Media Library, Playlist Editor, Video, Visualizations, Media Monitor Browser, EQ, Skin Options and Color Themes all from one single user interface. Includes over 20 color themes that suit nearly every mood or occasion! Winamp 5.5 carries forward the unobtrusive “Window Shade” mode.

Features :

  • New portable device features – transcoding, new sync options, USB thumbdrive player support, video sync, direct-from-device playback
  • Faster ripping
  • Improved AAC and aacPlus encoding
  • Unicode metadata, filename, and title support
  • iTunes-compatible gapless playback (MP3/M4A) and encoding (M4A)
  • Optional 24bit playback
  • ReplayGain support