Windows Media Player 12 Beta 1 - Chương trình nghe nhạc thông dụng

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản 12 Beta 1
Cập nhật 16/01/2010 01:33
Hệ điều hành Windows XP, Vista
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 10
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm

Giới thiệu Windows Media Player

Windows Media Player - Chương trình nghe nhạc thông dụng

Windows Media Player đã chẳng còn xa lạ gì đối với những người dùng máy tính, bởi nó là chương trình nghe nhạc có sẵn trong các hệ điều hành Windows. Windows Media Player dễ dàng sử dụng, giao diện cũng khá đẹp và có sẵn khi cài đặt nên trở thành 1 trong những phần mềm nghe nhạc phổ biến nhất.

Windows Media Player qua các phiên bản ngày càng cải thiện được giao diện của mình, càng ngày càng đẹp hơn nhiều. Nhất là chương trình có khả năng thay đổi các skin tùy thích, cho phép bạn tải và cài đặt thêm các skin để chỉnh sửa giao diện.

Windows Media Player dễ dàng sử dụng vì các chức năng khá đơn giản và dễ tìm. Từ bản 9.0 trở đi, chương trình có thêm chức năng hỗ trợ việc rip nhạc từ đĩa CD vào máy tính, rất tiện lợi cho người dùng.

Tuy nhiên, yếu điểm lớn của Windows Media Player là bộ codec có sẵn khá ít, nên 1 số định dạng nhạc không nghe được. Để khắc phục tình trạng này, thông thường chúng ta phải cài đặt thêm 1 số codec cho nó như K-Lite Codec Pack, Storm Codec, …

Chương trình được phân phối hoàn toàn miễn phí từ Microsoft. Tuy nhiên bản 11 yêu cầu bạn phải có bản quyền Windows thì mới cài đặt được.