Wyzo - Trình duyệt web đa tính năng

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản Mới nhất
Phát hành 10/05/2009 16:20
Cập nhật 10/05/2009 16:22
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 572
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm

Giới thiệu Wyzo

Nhắc đến trình duyệt web, dường như Firefox đang là sự lựa chọn số 1 hiện nay. Nhưng nếu có 1 trình duyệt web với đầy đủ sức mạnh của Firefox, lại được trang bị thêm những “vũ khí” tối tân khác thì quả thật rất đáng để dùng thử. Đó chính là Wyzo.

Wyzo là trình duyệt web miễn phí được xây dựng dựa trên mã nguồn mở của Firefox và được bổ sung thêm. Mục đích ra đời của Wyzo là làm cho việc lướt web trở nên thuật tiện và thú vị hơn. Wyzo giúp cho người dùng cảm thấy các tiện ích cần thiết cho việc lướt web đã đủ chỉ trong 1 trình duyệt web. Bởi vì được xây dựng dựa trên mã nguồn của Firefox nên các tính năng của Firefox cũng có trong Wyzo, do vậy việc sử dụng Wyzo có lẽ không còn xa lạ với người dùng.

Hỗ trợ và tăng tốc download – Hỗ trợ download Torrent:

Thông thường để tăng tốc độ download, bạn thường nhờ vào các tiện ích hỗ trợ download, nhưng với Wyzo, bạn không cần phải có bất kỳ 1 tiện ích nào kèm theo.

Sở dĩ như vậy vì Wyzo cung cấp cho bạn 2 add-on sẵn có: FireDownload và FireTorrent.

Wyzo 1 Wyzo   Trình duyệt web đa tính năng

– FireDownload có mục đích tăng tốc độ download. Bằng cách sử dụng nhiều đường kết nối đến server, FireDownload có thể tăng tốc độ download file gấp 10 lần so với tốc độ khi download bình thường.

– Trong khi đó, FireTorrent lại làm nhiệm vụ của 1 chương trình download Torrent thông thường. Bạn có thể download Torrent ngay trong Wyzo mà không cần phải cài đặt kèm các chương trình khác như uTorrent hay BitTorrent. Sử dụng FireTorrent, việc download theo giao thức Torrent đơn giản như bạn đang download trực tiếp.

Tìm kiếm mọi thứ:

Wyzo mang đến 1 trang chủ mặc định mà từ đây bạn có thể tìm kiếm bất cứ điều gì, tùy thuộc vào nội dung cần tìm kiếm. Chẳng hạn để tìm kiếm file Torrent, bạn có thể click vào mục Torrent, chọn nguồn tìm kiếm và điền nội dung tìm kiếm. Để tìm kiếm Video, hình ảnh, tin tức… bạn cũng chỉ việc làm tương tự. Mỗi mục tìm kiếm giúp bạn tìm kiếm nội dung liên quan từ nhiều bộ máy tìm kiếm khác nhau nên kết quả mang đến sẽ thực sự chính xác.

Wyzo 2 Wyzo   Trình duyệt web đa tính năng

Cooliris – Lướt web theo phong cách hoàn toàn mới:

Với tính năng Cooliris, bạn sẽ có trải nghiệm lướt web như đang… xem một bộ phim trong không gian 3D. Để trải nghiệm cảm giác này, bạn click vào biểu tượng 2 ô vuông trùng nhau (ở góc phải của màn hình, phía sau khung tìm kiếm), bạn sẽ thấy trình duyệt web của bạn dường như biến thành 1 chương trình video với phong cách 3D tuyệt đẹp.

Wyzo 3 Wyzo   Trình duyệt web đa tính năng

Trên đây là những tính năng chính và vượt trội mà Wyzo, trình duyệt web mới mẻ, mang đến cho bạn. Còn rất nhiều tính năng hữu ích và thú vị khác đang chờ bạn khám phá trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, các Add-on của Firefox có thể cài đặt và sử dụng bình thường trên Wyzo.

Hy vọng với sự xuất hiện của Wyzo, sẽ có thêm 1 sự lựa chọn mới cho người dùng trong số các trình duyệt web hiện nay.

………………………………………………..

Wyzo is an awesome new browser that optimizes your online media experience. It will accelerate your web downloads, let you download torrents with a single click, discover media in your browser and much more.

Supercharged Downloads

Your downloads just got quicker! Wyzo incorporates multi-source downloading wherever possible to significantly accelerate your web downloads – supercharge those downloads!

Brand New Theme

More and more applications are using the browser, so we’ve given our theme an overhaul to provide a better user experience. The light nature of the theme makes it easier on the eyes!

BitTorrent Integration

Downloading BitTorrent files has never been easier – Wyzo lets you browse and download torrents right from within your surfing environment – thats right, no other software required!

Quick Switch Tabs

Quick switching makes it that much easier for you to switch between your active tabs. Now, simply pressing Ctrl+Tab presents you with a highly visual, intuitive tab switching format.

CoolIris – Cinematic Web

Transform your browser into a lightning fast, cinematic way to discover the web. Watch your favorite movies, TV shows, YouTube and music videos right within your web browser!

Mouse Gestures

With mouse gestures, now you can execute various commands and user scripts with five types of gestures. Drag, scroll and click your way around the web with ease!

New Browser Engine

Your in good hands. Wyzo is built upon the latest Mozilla technologies. Fast, feature-rich, secure and reliable – Wyzo will help you realise the true potential of the web, hassle-free!

Improved Security

The new Wyzo supports a more secure browsing environment. With more emphasises being placed on trust and security on the Internet, Wyzo provides a safe, secure browsing environment.

And much more…

However you plan to use Wyzo, you’ll soon realise that the our new features offer a great new way to discover the internet. Ready to give it a try? Download Wyzo 3 for Free Today!