Xirrus Wi-Fi Inspector [Mới nhất] - Dò tìm thông tin mạng wifi

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản Mới nhất
Phát hành 23/11/2010 15:59
Cập nhật 18/05/2012 09:46
Hệ điều hành Windows XP SP2+, Vista, 7
Sử dụng Miễn phí
Lượt download 2
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm

Giới thiệu Xirrus Wi-Fi Inspector

Xirrus Wi-Fi Inspector - Dò tìm thông tin mạng wifi

Xirrus Wi-Fi Inspector là một ứng dụng tuyệt vời có khả năng tìm ra mạng WiFi và chia sẻ các thông tin thích đáng về các mạng này, ví như chúng ở khoảng cách gần hay xa với vị trí của bạn. Xirrus Wi-Fi Inspector sẽ hiển thị bất kì một điểm kết nối nào gần đó trên một hình giống với chiếc rada. Một bảng riêng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về bất kì một điểm kết nối nào chúng tìm thấy, bao gồm tốc độ của tín hiệu, loại mạng, nhà cung cấp router, kênh của mạng và xác định đây có phải là một điểm truy cập hay chỉ là mạng ad-hoc.

Trong một bảng bên cạnh chiếc rada, Wi-Fi Inspector sẽ hiển thị thêm thông tin chi tiết về mạng bạn đang kết nối, bao gồm địa chỉ IP nội bộ, địa chỉ IP ngoài, DNS và thông tin về gateway,…

Tại sao nên sử dụng Xirrus Wi-Fi Inspector thay vì InSSIDer? Bởi cấu trúc đơn giản của Wi-Fi Inspector giúp người dùng có thể đọc thông tin dễ dành hơn. Chương trình này cũng hiển thị khoảng cách vật lý giữa bạn với mỗi điểm kết nối mạng trên màn hình hiển thị của chương trình. Ngoài ra, chúng ta cũng không thể phủ nhận về các yếu tố bắt mắt của màn hình hiển thị hình chiếc rada của Xirrus Wi-Fi Inspector.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có thêm thông tin, bao gồm về tốc độ của các mạng không dây, chương trình InSSIDer vẫn là sự lựa chọn tốt hơn.

Theo Quản trị mạng.