Your Uninstaller! 7.5.2013.02 - Gỡ bỏ ứng dụng hàng đầu thế giới

Tải về
Trang chủ Truy cập
Phiên bản 7.5.2013.02
Cập nhật 10/05/2013 22:42
Hệ điều hành Windows XP, Vista, 7
Sử dụng Dùng thử
Lượt download 6
Đánh giá
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao
Xem thêm

Giới thiệu Your Uninstaller!

11 Your Uninstaller!   Gỡ bỏ ứng dụng hàng đầu thế giới

Your Uninstaller! là một chương trình tháo gỡ cài đặt hàng đầu trong ngành. Nó là một chương trình tháo gỡ cài đặt Drag & Uninstall™trên nền Windows thông minh nhất thế giới, hoạt động trên các phiên bản Windows 7/Vista/ XP. Sử dụng nó cũng dễ như sử dụng thùng rác (recycle bin). Hãy tưởng tượng!Chỉ cần kéo-thả và chương trình mà bạn không muốn sử dụng nữa sẽ biến mất trongmáy bạn—cũng như tất cả những gì không muốn mà chương trình đó đã mang lại!Your Uninstaller! là một cách tháo gỡ những ứng dụng không cần đến trên máytính của bạn rất thân thiện với người sử dụng. Nó còn có thể tháo gỡ những Phần mềm gián điệp gâyrắc rối!

Your Uninstaller! được thiết kế đặc biệt cho cả người mới sử dụngcũng như những người sử dụng chuyên sâu. Your Uninstaller!  cực kỳ nhanh vàrất dễ dùng. Nó có một khả năng độc đáo để gỡ bỏ những phần mềm đơn giản bằngcách kéo biểu tượng ủa chương trình đó vào biểu tượng của Your Uninstaller! Bạncũng còn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ qua chức năng tìm kiếm độc đáo.

Your Uninstaller! gỡ bỏ hoàn toàn nhữnh ứng dụng một cáchnhanh chóng. Your Uninstaller! khởi động nhanh hơn 500%-1000% lần so với các chươngtrình Add/Remove khác. Như bạn biết, có rất nhiều bộ cài đặt trên thế giới, chẳnghạn như InstallShield, Wise Installer, Microsoft Installervà nhiều phần mềm khác. Hầu hết các ứng dụng được xây dựng sử dụng các trìnhcài đặt này. Mỗi trình cài đặt có một cơ sở dữ liệu cài đặt riêng, điều đó gâykhó khăn cho việc tìm kiếm các thay đổi mà chương trình tạo ra cho máy tính củabạn. Đó là lý do tại sao các trình gỡ bỏ cài đặt khác chỉ có thể tháo gỡ một phầncác file còn lại của ứng dụng và những từ khóa registry.

Để giải quyết vấn đề này,Your Uninstaller! sử dụng kỹ thuật độc đáo của nó:SmartUninstall™. SmartUninstall™ có một cơ sở dữ liệu bao gồm các thông tin vềtất cả các trình cài đặt trên thị trường; nhờ vậy khi tháo gỡ một chương trình,nó tự động dò tìm trình cài đặt nào mà ứng dụng đó đã dùng, sau đó nó tháo gỡứng dụng đó một cách thích hợp và đơn giản. Đó là lý do tại sao YourUninstaller! có thể dò tìm và tháo gỡ hoàn toàn tất cả các chương trình và biểutượng trên máy tính của bạn.

Các tính năng chính:

• Tháo gỡ hoàn toàn bất kỳ ứng dụng nào đã được cài đặt.
• Quét sâu vào registry và toàn bộ đĩa để tìm các file và các phần nhập vàoregistry.
• Tháo gỡ các chương trình mà Add/Remove Program không thể gỡ bỏ.
• Tháo gỡ các screen savers.
• Thể hiện tất cả các ưng dụng đã cài đặt trên máy tính của bạn với cửa sổ tùychỉnh. Chương trình Disk Cleaner tích hợp giúp bạn tìm và gỡ bỏ những filekhông cần thiết trên đĩa cứng của bạn để tiết kiệm đĩa và làm cho máy tính bạnnhanh hơn!
• IE ContextMenu Cleaner tích hợp, dọn dẹp menu ngữ cảnh của Internet Explorer.
• Tích hợp Startup Manager, kiểm soát các phần khởi động của Windows.
• Tích hợp Start Menu Manager giúp bạn giữ sạch Start Menu.
• Thu thập các thông tin chi tiết về các ứng dụng ngay cả trong trường hợp nótự ẩn sâu trong các thư mục, đặc biệt hữu dụng cho việc tìm kiếm các ứng dụng”Gián điệp”.
• Sao lưu/Phục hồi thông tin các hứng dụng cài đặt.
• Tháo gỡ cài đặt với chức năng kéo-thả! Chỉ cần thả một file lên biểu tượngYour Uninstaller! trên desktop và bạn sẽ thấy những gì xãy ra!
• Liệt kê các ưng dụng đã được cài đặt với các biểu tượng thích hợp (giống nhưbạn thấy trong Start Menu), bạn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn tháo gỡ dễdàng.
• Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm chương trình bạn muốn tháo gỡnhanh chóng.
• Tự động dò tìm các sự cài đặt không hợp lệ và tháo gỡ chúng chỉ với một cúclick.
• Gỡ bỏ bắt buột các giá trị nạp vào trong registry liên quan đến việc tháo gỡcài đặt (cẩn thận khi dùng)!
• Khởi động cực nhanh, từ 5-10 lần nhanh hơn Add/Remove Program của Windows Xp!
• Xem tất cả các chi tiết của một ứng dụng nào đó được cài đặt trên máy tính củabạn.
• Xuất danh sách các chương trình thành file hoặc in ra.
• Và các tính năng khác.

*************************************************************

Your Uninstaller! uninstaller software is the industry’s leading uninstaller software. It’s the world’s 1st smart Drag&Uninstall uninstaller software under the Windows platform, works on Windows 7/ Vista/ XP/. It’s as easy as using the recycle bin. Imagine! Just a drag-drop and the program you don’t want will disappear from your computer – as well as everything the unwanted program brings! Your Uninstaller! is a user-friendly way of removing unneeded applications on your computer. It can even remove some annoying spywares!

Your Uninstaller! software is a specially designed uninstaller program for both beginning and advanced users. Your Uninstaller! is extremely very fast and easy to use. It has a unique ability to uninstall items by simply dragging programs’ icons into the Your Uninstaller! icon. You may also find the application you want to uninstall through a unique search function.

Your Uninstaller! completely removes applications so quickly. Your Uninstaller! starts up 500 times faster than other Add/Remove programs. As you know, there are many installers in the world, such as InstallShield, Wise Installer, Microsoft Installer and many others. Most applications are built using these installers. Each installer has a unique install database, which makes it difficult to find all the changes programs’ make to your computer. That’s why other uninstallers can only uninstall part of an application-leaving some files and registry keys.

To solve this problem, Your Uninstaller! uses it’s unique technique: SmartUninstall has a database containing information about all installers on the market; so when it uninstalls a program, it automatically detects which installer the application used, then it simply uninstalls the application properly. That’s the reason Your Uninstaller! can detect and completely remove all the programs and icons on your computer.

Key features:
Completely remove any application installed.
Deep scan of registry and entire disk for unused registry entries and files.
Remove programs that could not be removed by Add/Remove Program.
Uninstall screen savers. [PRO]
Remove internet surfing traces.
Backup and restore registry.
Registration key management.
Built-in Disk Cleaner helps you find and remove unnecessary files on your disk to save space and make computer faster! [PRO]
Built-in IE Context Menu Cleaner, cleans the context menu of Internet Explorer. [PRO]
Built-in Startup Manager, take full control of Window startups. [PRO]
Fix invalid desktop shortcuts and start menu shortcuts.
Get the applications detail info even if it hide itself in deep directory, especially useful for finding out “Spy” applications. [PRO]
Backup/restore installed-applications information.
Uninstall with SINGLE drag-drop! Just drop a file on Your Uninstaller! icon on the desktop to see what happens! [PRO]
List installed applications with appropriate icons(same as you see in the Start Menu), you can easily find the application you want to uninstall.
Powerful search feature allows you quickly find the program you are about to uninstall.
Automatic detection of invalid installations and removing them with one click.
Force removal of uninstall related entries in the registry(care to use!). [PRO]
Lighting speed at startup, 5-10 times faster than Add/Remove Program of Windows XP!
Export programs list to file or printer.
More …